Skip to main content

ஃப்ரூட்ஸ் அல்வா

வாழைப்பழம் - ஒன்று
ஆப்பிள் - ஒன்று
மாம்பழம் - ஒன்று
பேரீட்சை - 10 - 12

வாழைப்பழம், ஆப்பிள் மற்றும் மாம்பழம் ஆகியவற்றின் தோலை நீக்கிவிட்டு பெரிய சதுரத் துண்டுகளாக நறுக்கவும். பேரீட்சையின் விதையை நீக்கி நறுக்கிக் கொள்ளவும்.


நறுக்கிய பழத் துண்டுகளிலிருந்து ஒரு கைப்பிடி அளவு எடுத்து. மிகச் சிறிய துண்டுகளாக நறுக்கி தனியாக வைக்கவும்.

 


மிக்ஸியில் பெரிய துண்டுகளாக நறுக்கிய பழங்களைப் போட்டு அரைக்கவும்.


பழத் துண்டுகள் நன்கு அரைபட்டு கூழாகி இருக்கும்.


நாண் ஸ்டிக் அல்லது அடிகனமான பாத்திரத்தில் பழக் கூழைப் ஊற்றி, அத்துடன் சிறிய பழத் துண்டுகளையும் சேர்த்து அடுப்பில் வைத்து கைவிடாமல் கிளறவும்.



10 - 15 நிமிடங்களில் பழக் கலவை நன்றாக வெந்து, பாத்திரத்தில் ஒட்டாத பதத்திற்கு வந்ததும் அடுப்பிலிருந்து இறக்கவும்.

Popular posts from this blog

அருள்மிகு சித்திரரத வல்லபபெருமாள் திருக்கோயில்

கோயில் அருள்மிகு சித்திரரத வல்லபபெருமாள் திருக்கோயில் கோயில் வகை நட்சத்திர கோயில் மூலவர் சித்திரரத வல்லபபெருமாள்

களாக்காய் சிறப்பான மருத்துவ பயன்

“எப்போதோ கிடைக்கும் பலாக்காயை இப்போது கிடைக்கும் களாக்காய் மேல்” என்று ஒரு பழமொழி உண்டு. அந்தளவிற்கு சிறப்பான மருத்துவ பயன்களை கொண்டது களாக்காய். இந்த தாவரமானது காரைச் செடிபோன்று மலைகளில் தன்னிச்சையாக புதர் போல் வளரும். தோட்டங்களிலும் வளர்க்கப்படும். இது இந்தியாவின் அனைத்து பகுதிகளிலும் காணப்படுகிறது.